Cách xoá tài khoản Facebook

Ngày đăng: : WEB MARKETING

20170129AChào các bạn,

Năm mới chúc các bạn nhiều may mắn và thành công! Kỳ nghỉ Tết của các bạn đã trôi qua như thế nào? Chắc hẳn rất ấm áp và vui vẻ đúng không! Đối với tôi nhân chuyến công tác về Việt Nam năm nay tôi được ăn Tết cùng gia đình.(dù có hơi muộn một chút ^^)

Trở về với bài viết của tuần này, như các bạn đã biết, hiện nay Facebook đã và đang là mạng xã hội phổ biến rộng rãi với số người dùng áp đảo so với các mạng xã hội khác. Trên thực tế có những bạn không chỉ sở hữu một tài khoản mà có tới 2,3 tài khoản khác nhau. Tạo tài khoản mới đương nhiêu rất dễ dàng và ai cũng biết, tuy nhiên không phải tất cả người dùng đều để ý và biết cách để xoá tài khoản.Khi bạn cảm thấy tài khoản nào đó không còn cần thiết nữa hoặc đã bị hack và muốn xoá nó. Hãy theo dõi bài viết để biết các bước thực hiện nhé! Lưu ý đây là những thao tác thực hiện trên PC các bạn nha.

Mục lục

  • Mở phần Trợ Giúp trên Facebook
  • Kết nối với Facebook để thực hiện xoá
  • Nhập password hiện tại
  • Khôi phục tài khoản đã xoá
  • Tổng kết

Mở phần TRỢ GIÚP trên Facebook

1
Tiếp theo chọn mục TRUY CẬP TRUNG TÂM TRỢ GIÚP

2

Tại màn hình hiện ra như ảnh, bạn chọn VÔ HIỆU HOÁ HOẶC XOÁ TÀI KHOẢN CỦA BẠN để bắt đầu thao tác xoá.

3

Kết nối với Facebook để thực hiện xoá

Tiếp theo chúng ta chọn link CHO CHÚNG TÔI BIẾT để liên hệ tới trung tâm trợ giúp của Facebook.

4

Sau đó màn hình xác nhận thao tác sẽ hiện ra, bạn chọn XOÁ TÀI KHOẢN CỦA TÔI để xác nhận và chuyển tới bước tiếp theo.

5

Nhập password hiện tại

Nhập mật khẩu hiện tại của bạn và điền dòng kí tự hiện trên màn hình (thao tác này để chắc chắn rằng bạn không phải là robot 🙂 . Khi đã hoàn thiện bạn chọn OK để tiếp tục nhé.

6

Tại màn hình xác nhận lần cuối bạn chỉ cần kích nút OK để hoàn thành thao tác xoá tài khoản. Như vậy hệ thống đã tiếp nhận và tài khoản được xoá, đồng thời tự động logout.

Tuy nhiên, sau khi suy nghĩ lại thấy muốn giữ lại tài khoản, bạn chọn HUỶ để huỷ thao tác xoá nhé!!!

Khôi phục tài khoản đã xoá

Sau khi xoá tài khoản, trong vòng 14 ngày (2 tuần) bạn hoàn toàn có thể khôi phục lại tài khoản vừa xoá. Cách thức và thao tác khôi phục như thế nào tôi sẽ giới thiệu trong một bài viết sắp tới, các bạn hãy đón đọc nhé!

Tổng kết

Trường hợp không muốn sử dụng tài khoản nữa và vô hiệu hoá là lựa chọn không an toàn chút nào. Bởi toàn bộ thông tin cá nhân của bạn vẫn được lưu lại, những hacker có thể sẽ hack và sử dụng tài khoản của bạn với mục đích xấu. Chính vì vậy, khi đã cảm thấy tài khoản không còn cần thiết hãy xoá bỏ các bạn nhé!

The following two tabs change content below.
Nguyen Huyen

Nguyen Huyen

Nguyễn Huyền Xin chào các bạn! Tôi là nhân viên của công ty Infact. Chuyên ngành của tôi là Tiếng Nhật-Phiên dịch. Với một người không có kinh nghiệm về làm việc liên quan tới WEB Markerting, khi bắt đầu công việc tại Infact tôi thực sự rất bỡ ngỡ. Thật may mắn tại đây tôi đã và đang học hỏi rất nhiều kinh nghiệm tuyệt vời từ những người đồng nghiệp tốt bụng! Hy vọng những bài chia sẻ của tôi sẽ giúp ích cho các bạn trong công việc và cuộc sống hàng ngày! Các bạn hãy đón đọc và góp ý cho tôi nhé! ^^
Trang WEB Blog tiếp thị

Chia sẻ bài viết

  • facebook
  • google+
  • LINEで送る
  • twitter
  • このエントリーをはてなブックマークに追加
  • Pocket

Đăng ký làm độc giả của blog

Nếu trở thành độc giả của blog thì sẽ có thể nhận được thông báo về bài viết mới nhất qua mail.
Đăng ký

Đăng ký làm độc giả của blog

Nếu trở thành độc giả của blog thì sẽ có thể nhận được thông báo về bài viết mới nhất qua mail.

Đăng ký